Tìm giá trị của a đểE<√ā +3<=>
17 Ngọc Sơn Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 74 16 11 Thanh Hóa Không xác định 3 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị của a đểE<√ā +3<=>
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị của a đểE<√ā +3<=>
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng hai 2019 #2 ĐKXD:[tex]a\geq 0[/tex] BPT<=>[tex](a+4)(\sqrt{a}+3)>4\sqrt{a}<=>a\sqrt{a}+3a+12>0[/tex] luôn đúng với mọi [tex]a\geq 0[/tex] Reactions: 17 Ngọc Sơn
ĐKXD:[tex]a\geq 0[/tex] BPT<=>[tex](a+4)(\sqrt{a}+3)>4\sqrt{a}<=>a\sqrt{a}+3a+12>0[/tex] luôn đúng với mọi [tex]a\geq 0[/tex]