Toán 7 Tìm góc

Minh Tín

Học sinh tiến bộ
Thành viên
22 Tháng mười 2017
1,221
693
166
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

fPmL3l50Q4-problem-inside-the-triangle.PNG

Cho tam giác ABC nhọn có [tex]\widehat{A}=50^o[/tex]. Điểm D trong tam giác ABC sao cho [tex]BD = AC, \widehat{DBC}=20^o[/tex] và [tex]\widehat{DCB}=30^o[/tex]
Tính góc [tex]\widehat{DCA}[/tex]
 
Top Bottom