Giúp mình câu 36 sao chọn đáp án B này với ?
Trần Ngọc Khánh Vy Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 42 7 21 23 Đồng Nai THPT Ngô Quyền 4 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 36 sao chọn đáp án B này với ? Reactions: Hiền Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 36 sao chọn đáp án B này với ?
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 4 Tháng năm 2019 #2 Trần Ngọc Khánh Vy said: Giúp mình câu 36 sao chọn đáp án B này với ? View attachment 111649 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trục hoành có phương trình y=0 gọi góc giữa đường thẳng trên với trục hoành là [tex]\alpha[/tex] Ta có: [tex]cos_{\alpha} =\frac{\sqrt{3}.0+1.1}{\sqrt{3+1}.\sqrt{1}}=\frac{1}{2}[/tex] [tex]\Rightarrow \alpha = 60^{0}[/tex] Reactions: Trần Ngọc Khánh Vy
Trần Ngọc Khánh Vy said: Giúp mình câu 36 sao chọn đáp án B này với ? View attachment 111649 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trục hoành có phương trình y=0 gọi góc giữa đường thẳng trên với trục hoành là [tex]\alpha[/tex] Ta có: [tex]cos_{\alpha} =\frac{\sqrt{3}.0+1.1}{\sqrt{3+1}.\sqrt{1}}=\frac{1}{2}[/tex] [tex]\Rightarrow \alpha = 60^{0}[/tex]