Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
-Cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' cạnh a, M là trung điểm CC'. Tan của góc giữa hai mặt phẳng (AMD') và (ABCD) bằng bao nhiêu?
-Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác vuông cân tại B, Ab=BC=2a; hai mặt phẳng (SAB) và (SAC) cùng vuông góc với mặt phẳng (ABC) . Gọi M là trung điểm của Ab, mặt phẳng qua SM và song song với BC cắt AC tại N. Biết góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC) bẳng 60. Tính khoảng cách giữa hai đường thẳng AB và SN?
-Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác vuông cân tại B, Ab=BC=2a; hai mặt phẳng (SAB) và (SAC) cùng vuông góc với mặt phẳng (ABC) . Gọi M là trung điểm của Ab, mặt phẳng qua SM và song song với BC cắt AC tại N. Biết góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC) bẳng 60. Tính khoảng cách giữa hai đường thẳng AB và SN?