Vật lí Tìm góc tạo bởi mặt phẳng nghiêng với phương ngang

Trần Thị Lan Hương

Học sinh
Thành viên
2 Tháng tám 2017
125
26
36
22
Bình Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật chuyển động trượt đều trên mặt phẳng nghiêng khi hệ số ma sát là
drivermath
, g=10, m=0.1kg, F=10N. Tìm góc tạo bởi mặt phẳng nghiêng và phương ngang
 

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B
cho hỏi F là hợp lực hay là lực phát động vây?
 
Top Bottom