Cho a_n+sqrt{2}b_n=(2+sqrt{2})^n. Tìm lim\frac{a_n}{b_n}
N nguyendienbao 28 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [TEX]a_n+sqrt{2}b_n=(2+sqrt{2})^n[/TEX]. Tìm [TEX]lim\frac{a_n}{b_n} [/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [TEX]a_n+sqrt{2}b_n=(2+sqrt{2})^n[/TEX]. Tìm [TEX]lim\frac{a_n}{b_n} [/TEX]