Giúp mình câu này với ạ. Mình không biết cách phân tích biểu thức trong căn☹
N nongchangha2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng chín 2019 7 0 1 5 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ. Mình không biết cách phân tích biểu thức trong căn☹
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ. Mình không biết cách phân tích biểu thức trong căn☹
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 5 Tháng năm 2020 #2 [tex]lim\frac{x\sqrt{x}(1+\frac{2}{x})\sqrt{1-\frac{1}{x}}}{x\sqrt{x}\sqrt{1+\frac{1}{x^2}}}=lim\frac{(1+\frac{2}{x})\sqrt{1-\frac{1}{x}}}{\sqrt{1+\frac{1}{x^2}}}=1[/tex] Reactions: Cloroform
[tex]lim\frac{x\sqrt{x}(1+\frac{2}{x})\sqrt{1-\frac{1}{x}}}{x\sqrt{x}\sqrt{1+\frac{1}{x^2}}}=lim\frac{(1+\frac{2}{x})\sqrt{1-\frac{1}{x}}}{\sqrt{1+\frac{1}{x^2}}}=1[/tex]
N nongchangha2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng chín 2019 7 0 1 6 Tháng năm 2020 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: [tex]lim\frac{x\sqrt{x}(1+\frac{2}{x})\sqrt{1-\frac{1}{x}}}{x\sqrt{x}\sqrt{1+\frac{1}{x^2}}}=lim\frac{(1+\frac{2}{x})\sqrt{1-\frac{1}{x}}}{\sqrt{1+\frac{1}{x^2}}}=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm cách nào để ra được biểu thức như vậy vậy?
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: [tex]lim\frac{x\sqrt{x}(1+\frac{2}{x})\sqrt{1-\frac{1}{x}}}{x\sqrt{x}\sqrt{1+\frac{1}{x^2}}}=lim\frac{(1+\frac{2}{x})\sqrt{1-\frac{1}{x}}}{\sqrt{1+\frac{1}{x^2}}}=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm cách nào để ra được biểu thức như vậy vậy?