Toán 11 Tìm giới hạn.

Zo_yaaaa

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tư 2020
243
190
61
Hà Nội
Chu Văn An
Trời ơi nhiều người xem quá:Rabbit40
Nhưng ai vào giúp với:rongcon2
 

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
[tex]\lim_{x\rightarrow1^{-}}\frac{\sqrt{1-x}+x-1}{\sqrt{x^{2}-x^{3}}}=\lim_{x\rightarrow1^{-}}\frac{\sqrt{1-x}-(1-x)}{x\sqrt{1-x}}=\lim_{x\rightarrow1^{-}}\frac{\sqrt{1-x}(1-\sqrt{1-x})}{x\sqrt{1-x}}[/tex] (do [tex]x\rightarrow1^{-}[/tex] => 1-x>0)
[tex]=\lim_{x\rightarrow1^{-}}\frac{1-\sqrt{1-x}}{x}=1[/tex]
 
  • Like
Reactions: Zo_yaaaa
Top Bottom