\lim_{x\to1}\frac{\sqrt{3-2x}+x^{3}-2x^{2}+2x-2}{x^{3}-3x+2}
L levovany12k3@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng hai 2020 10 3 6 7 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to1}\frac{\sqrt{3-2x}+x^{3}-2x^{2}+2x-2}{x^{3}-3x+2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to1}\frac{\sqrt{3-2x}+x^{3}-2x^{2}+2x-2}{x^{3}-3x+2}[/tex]
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 13 Tháng ba 2020 #2 levovany12k3@gmail.com said: [tex]\lim_{x\to1}\frac{\sqrt{3-2x}+x^{3}-2x^{2}+2x-2}{x^{3}-3x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments IMG_20200313_001742.jpg 58.3 KB · Đọc: 50
levovany12k3@gmail.com said: [tex]\lim_{x\to1}\frac{\sqrt{3-2x}+x^{3}-2x^{2}+2x-2}{x^{3}-3x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
L levovany12k3@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng hai 2020 10 3 6 26 Tháng ba 2020 #3 levovany12k3@gmail.com said: [tex]\lim_{x\to1}\frac{\sqrt{3-2x}+x^{3}-2x^{2}+2x-2}{x^{3}-3x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... camr own aj
levovany12k3@gmail.com said: [tex]\lim_{x\to1}\frac{\sqrt{3-2x}+x^{3}-2x^{2}+2x-2}{x^{3}-3x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... camr own aj