Tìm giới hạn
P Puncoor Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2019 33 22 21 Hà Nội THPT Hai ba trung 21 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
duycote Học sinh mới Thành viên 18 Tháng hai 2020 22 9 6 Bến Tre THPT Phan Văn Trị 21 Tháng hai 2020 #2 Ta có lim(x=>0) (x^n-1) / (x^m-1) = lim(x=>0) [(x-1)(x^(n-1)+x^(n-2)+.....+1)] / [(x-1)(x^(m-1)+x^(m-2)+.....+1)] = lim(x=>0) (x^(n-1)+x^(n-2)+.....+1) / (x^(m-1)+x^(m-2)+.....+1) = n/m. Tạm vậy chứ lỗi ko tải file lên dc
Ta có lim(x=>0) (x^n-1) / (x^m-1) = lim(x=>0) [(x-1)(x^(n-1)+x^(n-2)+.....+1)] / [(x-1)(x^(m-1)+x^(m-2)+.....+1)] = lim(x=>0) (x^(n-1)+x^(n-2)+.....+1) / (x^(m-1)+x^(m-2)+.....+1) = n/m. Tạm vậy chứ lỗi ko tải file lên dc
P Puncoor Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2019 33 22 21 Hà Nội THPT Hai ba trung 22 Tháng hai 2020 #3 duycote said: Ta có lim(x=>0) (x^n-1) / (x^m-1) = lim(x=>0) [(x-1)(x^(n-1)+x^(n-2)+.....+1)] / [(x-1)(x^(m-1)+x^(m-2)+.....+1)] = lim(x=>0) (x^(n-1)+x^(n-2)+.....+1) / (x^(m-1)+x^(m-2)+.....+1) = n/m. Tạm vậy chứ lỗi ko tải file lên dc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, mình không hiểu từ dấu = thứ 2 sao lại đưa ra kq vậy... mình thì nghĩ =1 mà thấy ko có đáp án
duycote said: Ta có lim(x=>0) (x^n-1) / (x^m-1) = lim(x=>0) [(x-1)(x^(n-1)+x^(n-2)+.....+1)] / [(x-1)(x^(m-1)+x^(m-2)+.....+1)] = lim(x=>0) (x^(n-1)+x^(n-2)+.....+1) / (x^(m-1)+x^(m-2)+.....+1) = n/m. Tạm vậy chứ lỗi ko tải file lên dc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, mình không hiểu từ dấu = thứ 2 sao lại đưa ra kq vậy... mình thì nghĩ =1 mà thấy ko có đáp án
duycote Học sinh mới Thành viên 18 Tháng hai 2020 22 9 6 Bến Tre THPT Phan Văn Trị 22 Tháng hai 2020 #4 Cái này dễ nhìn hơn nè bạn, mà chữ hơi xấu tí Puncoor said: Bạn ơi, mình không hiểu từ dấu = thứ 2 sao lại đưa ra kq vậy... mình thì nghĩ =1 mà thấy ko có đáp án Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là tứ công thức bạn nha Last edited by a moderator: 23 Tháng hai 2020 Reactions: Puncoor
Cái này dễ nhìn hơn nè bạn, mà chữ hơi xấu tí Puncoor said: Bạn ơi, mình không hiểu từ dấu = thứ 2 sao lại đưa ra kq vậy... mình thì nghĩ =1 mà thấy ko có đáp án Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là tứ công thức bạn nha
P Puncoor Học sinh Thành viên 24 Tháng sáu 2019 33 22 21 Hà Nội THPT Hai ba trung 23 Tháng hai 2020 #5 duycote said: Cái này dễ nhìn hơn nè bạn, mà chữ hơi xấu tí View attachment 145056 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thật sự mk nhớ cách lm của bạn r mà... ko hiểu sao lại ra n/m. Tại mk nghĩ khi rút x-1 r thì thay 0 vào phần còn lại thì =1 Reactions: 02-07-2019. and duycote
duycote said: Cái này dễ nhìn hơn nè bạn, mà chữ hơi xấu tí View attachment 145056 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thật sự mk nhớ cách lm của bạn r mà... ko hiểu sao lại ra n/m. Tại mk nghĩ khi rút x-1 r thì thay 0 vào phần còn lại thì =1
duycote Học sinh mới Thành viên 18 Tháng hai 2020 22 9 6 Bến Tre THPT Phan Văn Trị 23 Tháng hai 2020 #6 Puncoor said: Thật sự mk nhớ cách lm của bạn r mà... ko hiểu sao lại ra n/m. Tại mk nghĩ khi rút x-1 r thì thay 0 vào phần còn lại thì =1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... v bạn Đ r đó mình sai, thay lộn x=1, mà sao đáp án ko có 1
Puncoor said: Thật sự mk nhớ cách lm của bạn r mà... ko hiểu sao lại ra n/m. Tại mk nghĩ khi rút x-1 r thì thay 0 vào phần còn lại thì =1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... v bạn Đ r đó mình sai, thay lộn x=1, mà sao đáp án ko có 1