giúp mình với ạ -------------------------------
Mai Phương 280503 Học sinh Thành viên 25 Tháng mười một 2017 120 22 26 21 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 15 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với ạ -------------------------------
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với ạ -------------------------------
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 15 Tháng hai 2020 #2 câu đầu dùng định lý kẹp [tex]lim|\frac{sin^4n}{n+2}|\leq lim\frac{1}{n+2}=0=>lim\frac{sin^4n}{n+2}=0[/tex] câu sau thì bậc tử nhỏ hơn bậc mẫu, nên lim=0
câu đầu dùng định lý kẹp [tex]lim|\frac{sin^4n}{n+2}|\leq lim\frac{1}{n+2}=0=>lim\frac{sin^4n}{n+2}=0[/tex] câu sau thì bậc tử nhỏ hơn bậc mẫu, nên lim=0