Toán 11 Tìm giới hạn.

Team2k2

Học sinh
Thành viên
20 Tháng chín 2018
194
30
36
22
Hà Nội
THPT ...

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
a) bấm máy nó lỗi mất hehe
b) [tex]\lim_{x\rightarrow2}x^3+4x^2+12x+32=80[/tex]
c) [tex]\lim_{x\rightarrow 1 }\frac{-x^3-2x^2-3x-4}{x(1+x)}=-5[/tex]
 

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
a. Bạn có thể dùng hoocner nha.
[tex]x^{200}-3x+2=(x-1)(x^{199}+x^{198}+x^{197}+...+x-2)[/tex]
Và [tex]x^{100}-2x+1=(x-1)(x^{99}+x^{98}+x^{97}+...+x-1)[/tex]
Ở đây bạn chia rồi thế 1 vào là ra ngay.
 
Top Bottom