Toán 11 tìm giới hạn

hodiemloi@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng sáu 2018
25
7
21

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B
bạn ơi làm rõ mấy câu này giúp mình được không bạn
a) biến đổi tử: (3sinx+4cosx) = 5sin(x+a) ( cosa = 3/5; sina = 4/5)
sau đó sử dụng nguyên lí kẹp
b) áp dụng
gif.latex

c) sử dụng liên hợp
 
Top Bottom