Tìm giới hạn lim(\sqrt{n^{2}-2n-3}+ \sqrt[3]{2n^{2}-n^{3}})
cachuatld39@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 58 8 26 17 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giới hạn lim([tex]\sqrt{n^{2}-2n-3}+ \sqrt[3]{2n^{2}-n^{3}}[/tex])
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giới hạn lim([tex]\sqrt{n^{2}-2n-3}+ \sqrt[3]{2n^{2}-n^{3}}[/tex])