Tìm giới hạn \lim_{x\rightarrow 0}\frac{1-cos(1-cosx)}{x^{4}}
Tiêu Hàn Học sinh mới Thành viên 23 Tháng năm 2017 76 9 11 24 28 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giới hạn [tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{1-cos(1-cosx)}{x^{4}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giới hạn [tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{1-cos(1-cosx)}{x^{4}}[/tex]