X 
		
                       
                xuanquynh97
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.Cho dãy số $(U_n)$ được xác định bởi: $\begin{cases}U_1=1&\\
U_{n+1}=U_n+\frac{1}{2^n}&
\end{cases}$ (n\geq1)
a) Đặt $v_n=u_{n+1}-u_n$. Tính $v_1+v_2+...+v_n$ theo n
b) Tính $u_n$ theo n
c) Tìm lim $u_n$
2.Cho dãy số $(U_n)$ được xác định bởi: $\begin{cases}u_1=0;u_2=1&\\
2u_{n+2}=u_{n+1}+u_n&
\end{cases}$ (n\geq1)
a) CMR: $u_{n+1}= -\frac{1}{2}u_n+1$, \forall n\geq 1
b) Đặt $v_n=u_n-\frac{2}{3}$. Tính $v_n$ theo n Tính $\lim u_n$
			
			U_{n+1}=U_n+\frac{1}{2^n}&
\end{cases}$ (n\geq1)
a) Đặt $v_n=u_{n+1}-u_n$. Tính $v_1+v_2+...+v_n$ theo n
b) Tính $u_n$ theo n
c) Tìm lim $u_n$
2.Cho dãy số $(U_n)$ được xác định bởi: $\begin{cases}u_1=0;u_2=1&\\
2u_{n+2}=u_{n+1}+u_n&
\end{cases}$ (n\geq1)
a) CMR: $u_{n+1}= -\frac{1}{2}u_n+1$, \forall n\geq 1
b) Đặt $v_n=u_n-\frac{2}{3}$. Tính $v_n$ theo n Tính $\lim u_n$
 
				
		