Tìm giới hạn Lim(\sqrt[3]{n^3 - 3n^2 +1} - \sqrt[2]{n^2+4n})
N nguyentram311 9 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giới hạn Lim[TEX](\sqrt[3]{n^3 - 3n^2 +1} - \sqrt[2]{n^2+4n})[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giới hạn Lim[TEX](\sqrt[3]{n^3 - 3n^2 +1} - \sqrt[2]{n^2+4n})[/TEX]