M
meocon_113
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho dãy số (Un) được xác định bởi
[tex]\left\{ \begin{array}{l} U_1 = 1 \\ U_(n+1)=\sqrt{ U_n(U_n+1)(U_n+2)(U_n+3)+1} \end{array} \right.[/tex] với \forall n nguyên dương
đặt [TEX]S_n= \sum\limits_{i=1}^{n} \frac{1}{U_i+2} [/TEX]. tính lim Sn
[tex]\left\{ \begin{array}{l} U_1 = 1 \\ U_(n+1)=\sqrt{ U_n(U_n+1)(U_n+2)(U_n+3)+1} \end{array} \right.[/tex] với \forall n nguyên dương
đặt [TEX]S_n= \sum\limits_{i=1}^{n} \frac{1}{U_i+2} [/TEX]. tính lim Sn
Last edited by a moderator: