lim(x tiến đến 2) \frac{\sqrt{4x+1}.\sqrt[3]{x+6}-4}{x-2}
G Gan 356 Air SM Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười 2020 23 3 6 Du học sinh THPT 1 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim(x tiến đến 2) [tex]\frac{\sqrt{4x+1}.\sqrt[3]{x+6}-4}{x-2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim(x tiến đến 2) [tex]\frac{\sqrt{4x+1}.\sqrt[3]{x+6}-4}{x-2}[/tex]
Kirigaya Kazuto. Học sinh tiến bộ Thành viên 11 Tháng tư 2017 514 1,192 219 Nghệ An HM Forum 1 Tháng năm 2021 #2 Gan 356 Air SM said: lim(x tiến đến 2) [tex]\frac{\sqrt{4x+1}.\sqrt[3]{x+6}-4}{x-2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]limf(x)_{x\rightarrow 2^{+}}=+\infty[/tex] ; [tex]limf(x)_{x\rightarrow 2^{-}}=-\infty[/tex] [tex]\Rightarrow[/tex] Không tồn tại [tex]limf(x)_{x\rightarrow 2}[/tex]
Gan 356 Air SM said: lim(x tiến đến 2) [tex]\frac{\sqrt{4x+1}.\sqrt[3]{x+6}-4}{x-2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]limf(x)_{x\rightarrow 2^{+}}=+\infty[/tex] ; [tex]limf(x)_{x\rightarrow 2^{-}}=-\infty[/tex] [tex]\Rightarrow[/tex] Không tồn tại [tex]limf(x)_{x\rightarrow 2}[/tex]
G Gan 356 Air SM Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười 2020 23 3 6 Du học sinh THPT 1 Tháng năm 2021 #3 Kirigaya Kazuto. said: [tex]limf(x)_{x\rightarrow 2^{+}}=+\infty[/tex] ; [tex]limf(x)_{x\rightarrow 2^{-}}=-\infty[/tex] [tex]\Rightarrow[/tex] Không tồn tại [tex]limf(x)_{x\rightarrow 2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình tưởng dạng này là L/0 nên biện luận tử và mẫu ạ ?
Kirigaya Kazuto. said: [tex]limf(x)_{x\rightarrow 2^{+}}=+\infty[/tex] ; [tex]limf(x)_{x\rightarrow 2^{-}}=-\infty[/tex] [tex]\Rightarrow[/tex] Không tồn tại [tex]limf(x)_{x\rightarrow 2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình tưởng dạng này là L/0 nên biện luận tử và mẫu ạ ?
Kirigaya Kazuto. Học sinh tiến bộ Thành viên 11 Tháng tư 2017 514 1,192 219 Nghệ An HM Forum 1 Tháng năm 2021 #4 Gan 356 Air SM said: Mình tưởng dạng này là L/0 nên biện luận tử và mẫu ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng là phải biện luận đấy bạn, nhưng giới hạn trái và phải của nó khác nhau nên không tồn tại giới hạn tại điểm đó nhé Reactions: Gan 356 Air SM
Gan 356 Air SM said: Mình tưởng dạng này là L/0 nên biện luận tử và mẫu ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng là phải biện luận đấy bạn, nhưng giới hạn trái và phải của nó khác nhau nên không tồn tại giới hạn tại điểm đó nhé
G Gan 356 Air SM Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười 2020 23 3 6 Du học sinh THPT 1 Tháng năm 2021 #5 Kirigaya Kazuto. said: Đúng là phải biện luận đấy bạn, nhưng giới hạn trái và phải của nó khác nhau nên không tồn tại giới hạn tại điểm đó nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ok, cảm ơn bạn nhiều ạ
Kirigaya Kazuto. said: Đúng là phải biện luận đấy bạn, nhưng giới hạn trái và phải của nó khác nhau nên không tồn tại giới hạn tại điểm đó nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ok, cảm ơn bạn nhiều ạ