Mọi người giúp e làm câu 2 phần b,c với ạ Em cảm ơn nhiều ạ!
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 1 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e làm câu 2 phần b,c với ạ Em cảm ơn nhiều ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e làm câu 2 phần b,c với ạ Em cảm ơn nhiều ạ!
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 1 Tháng một 2020 #2 phuongcandy271101@gmail.com said: View attachment 141302 Mọi người giúp e làm câu 2 phần b,c với ạ Em cảm ơn nhiều ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b. $ \frac{n-1}{n+1}\leq...\leq \frac{n+1}{n-1}$ Suy ra lim...=1 c. $\frac{n}{\sqrt{n^2+n}}\leq...\leq \frac{n}{\sqrt{n^2+1}}$ Lim...=1
phuongcandy271101@gmail.com said: View attachment 141302 Mọi người giúp e làm câu 2 phần b,c với ạ Em cảm ơn nhiều ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b. $ \frac{n-1}{n+1}\leq...\leq \frac{n+1}{n-1}$ Suy ra lim...=1 c. $\frac{n}{\sqrt{n^2+n}}\leq...\leq \frac{n}{\sqrt{n^2+1}}$ Lim...=1
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 1 Tháng một 2020 #3 mỳ gói said: b. $ \frac{n-1}{n+1}\leq...\leq \frac{n+1}{n-1}$ Suy ra lim...=1 c. $\frac{n}{\sqrt{n^2+n}}\leq...\leq \frac{n}{\sqrt{n^2+1}}$ Lim...=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E cảm ơn ạ. Nhưng tại s lại nghĩ ra như v đc ạ? Reactions: Nguyễn Hồng Lương
mỳ gói said: b. $ \frac{n-1}{n+1}\leq...\leq \frac{n+1}{n-1}$ Suy ra lim...=1 c. $\frac{n}{\sqrt{n^2+n}}\leq...\leq \frac{n}{\sqrt{n^2+1}}$ Lim...=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E cảm ơn ạ. Nhưng tại s lại nghĩ ra như v đc ạ?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 1 Tháng một 2020 #4 phuongcandy271101@gmail.com said: E cảm ơn ạ. Nhưng tại s lại nghĩ ra như v đc ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này dựa vào làm nhiều thì có cảm nhận tổng nó là mấy thôi. Hoặc ko thì bạn lấy máy ra mà bấm tổng sigma, sau đó dựa vào kết quả để mà kẹp
phuongcandy271101@gmail.com said: E cảm ơn ạ. Nhưng tại s lại nghĩ ra như v đc ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này dựa vào làm nhiều thì có cảm nhận tổng nó là mấy thôi. Hoặc ko thì bạn lấy máy ra mà bấm tổng sigma, sau đó dựa vào kết quả để mà kẹp