\lim_{x\to 1} \frac{\sqrt[3]{x^2} - 2 \sqrt[3]{x} + 1}{(x - 1)^2}
Hally Nguyệt Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 56 8 26 Nam Định Trường THPT Ngô Quyền 28 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to 1} \frac{\sqrt[3]{x^2} - 2 \sqrt[3]{x} + 1}{(x - 1)^2}[/tex] Last edited: 28 Tháng hai 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to 1} \frac{\sqrt[3]{x^2} - 2 \sqrt[3]{x} + 1}{(x - 1)^2}[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 28 Tháng hai 2019 #2 Ở tử là hằng đẳng thức mà [tex]lim\frac{(\sqrt[3]{x}-1)^2}{(\sqrt[3]{x}-1)^2(\sqrt[3]{x^2}+\sqrt[3]{x}+1)^2}[/tex] Rút gọn rồi thay vào là được 1/9 ấy Reactions: Detulynguyen and Hally Nguyệt
Ở tử là hằng đẳng thức mà [tex]lim\frac{(\sqrt[3]{x}-1)^2}{(\sqrt[3]{x}-1)^2(\sqrt[3]{x^2}+\sqrt[3]{x}+1)^2}[/tex] Rút gọn rồi thay vào là được 1/9 ấy