\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt{4x+1}+2\sqrt[3]{3x+1}-(x+1)(x+3)}{x^{2}}
C clinhc 4 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [latex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt{4x+1}+2\sqrt[3]{3x+1}-(x+1)(x+3)}{x^{2}}[/latex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [latex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt{4x+1}+2\sqrt[3]{3x+1}-(x+1)(x+3)}{x^{2}}[/latex]
T truongduong9083 4 Tháng bảy 2012 #2 Chào bạn Với dạng toán này bạn sử dụng phương pháp liên hợp là ra nhé nhớ sử dụng kiến thức [TEX]\sqrt{a}-\sqrt{b} = \frac{a-b}{\sqrt{a}+\sqrt{b}}[/TEX] [TEX]\sqrt[3]{a}-\sqrt[3]{b} = \frac{a-b}{\sqrt[3]{a^2}+\sqrt[3]{ab}+\sqrt[3]{b^2}}[/TEX] nhé
Chào bạn Với dạng toán này bạn sử dụng phương pháp liên hợp là ra nhé nhớ sử dụng kiến thức [TEX]\sqrt{a}-\sqrt{b} = \frac{a-b}{\sqrt{a}+\sqrt{b}}[/TEX] [TEX]\sqrt[3]{a}-\sqrt[3]{b} = \frac{a-b}{\sqrt[3]{a^2}+\sqrt[3]{ab}+\sqrt[3]{b^2}}[/TEX] nhé