giai thích giúp cái \lim_{x\to 0} log_ax=-\infty với a>1
T trongthanh1103 27 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai thích giúp cái [TEX]\lim_{x\to 0} [TEX]log_ax[/TEX][/TEX]=-\infty với a>1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai thích giúp cái [TEX]\lim_{x\to 0} [TEX]log_ax[/TEX][/TEX]=-\infty với a>1