tính lim\left ( \frac{n}{1-x^{n}}-\frac{1}{1-x} \right ) khi x=>1
no name001 Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2017 75 31 26 22 Hà Nội 28 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính lim[tex]\left ( \frac{n}{1-x^{n}}-\frac{1}{1-x} \right )[/tex] khi x=>1 Reactions: Phaly
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính lim[tex]\left ( \frac{n}{1-x^{n}}-\frac{1}{1-x} \right )[/tex] khi x=>1