B
boy8xkute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có mấy bài "tìm giới hạn dãy số" post lên cho anh em cũng làm
1) L = [TEX]lim(4n + cosn)[/TEX]
2) L =[TEX] lim \frac{4^n + 2}{3^n - 1}[/TEX]
3) L = [TEX]lim \sqrt{2.3^n - n + 2}[/TEX]
4) L = [TEX]lim (\sqrt{n^2 + n + 1} - n)[/TEX]
1) L = [TEX]lim(4n + cosn)[/TEX]
2) L =[TEX] lim \frac{4^n + 2}{3^n - 1}[/TEX]
3) L = [TEX]lim \sqrt{2.3^n - n + 2}[/TEX]
4) L = [TEX]lim (\sqrt{n^2 + n + 1} - n)[/TEX]