A=\lim_{x->0}(\frac{\sqrt{x+9}-3}{x}). Tìm giới hạn của A.
Bố ơi!!! Học sinh Thành viên 23 Tháng mười 2018 122 26 36 An Giang THPT Ba Chúc 1 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=[tex]\lim_{x->0}(\frac{\sqrt{x+9}-3}{x})[/tex]. Tìm giới hạn của A.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=[tex]\lim_{x->0}(\frac{\sqrt{x+9}-3}{x})[/tex]. Tìm giới hạn của A.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 1 Tháng một 2020 #2 [tex]=\frac{(\sqrt{x+9}-3)(\sqrt{x+9}+3)}{x(\sqrt{x+9}+3)}=\frac{x}{x(\sqrt{x+9}+3)}=\frac{1}{\sqrt{x+9}+3}[/tex] suy ra A=1/6 Reactions: Linh Chan and Bố ơi!!!
[tex]=\frac{(\sqrt{x+9}-3)(\sqrt{x+9}+3)}{x(\sqrt{x+9}+3)}=\frac{x}{x(\sqrt{x+9}+3)}=\frac{1}{\sqrt{x+9}+3}[/tex] suy ra A=1/6