tìm giới hạn của hàm số

S

stork_pro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hàm số
[TEX]y=\frac{x^2+x-2}{x-1}[/TEX]
Dùng định nghĩa chứng minh rằng [TEX]limf(x)=3[/TEX]
...............................................................................................................................
Xin chân thành cảm ơn mọi người đã giúp đỡ ! :D
 
L

lamtrang0708

chắc phải cho tại x0=1 chứ bạn?


[tex] \lim_{x\to 1 }\frac{(x-1)(x+2)}{x-1 } = \lim_{x\to 1 } x+2 = 1+2=3 [/tex]
 
Top Bottom