G
giang97bn
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
nhờ mọi người làm hộ mình bài này với, khó quá nghĩ mãi không ra đành phải nhờ các bác vậy
với n thuộc nguyên dương và [TEX]0< \alpha <\frac{\pi}{2}[/TEX] tìm:
[TEX]\lim_{n\rightarrow \infty}{({cos}^{2}\alpha \sqrt[n]{cos\alpha }+{sin}^{2}\alpha \sqrt[n]{sin\alpha })}^{n}[/TEX]
với n thuộc nguyên dương và [TEX]0< \alpha <\frac{\pi}{2}[/TEX] tìm:
[TEX]\lim_{n\rightarrow \infty}{({cos}^{2}\alpha \sqrt[n]{cos\alpha }+{sin}^{2}\alpha \sqrt[n]{sin\alpha })}^{n}[/TEX]