Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]1)lim\frac{n+3}{n+(-1)^{n}}[/tex]
[tex]2)lim(\frac{2n^{3}}{2n^{2}+3}+\frac{1-5n^{2}}{5n+1})[/tex]
[tex]lim\frac{\sqrt{n^{2}+1}-\sqrt{n+1}}{3n+2}[/tex]
[tex]4) lim\frac{(2n-1)^{2016}-2}{n^{2016}-5n^{2000}}[/tex]
[tex]5)lim({\sqrt[3]{n^{2}-n}}-\sqrt[3]{1+n^{2}})[/tex]
[tex]6) lim(\sqrt{2n^{2}-1}-\sqrt[3]{n^{3}+n})[/tex]
[tex]2)lim(\frac{2n^{3}}{2n^{2}+3}+\frac{1-5n^{2}}{5n+1})[/tex]
[tex]lim\frac{\sqrt{n^{2}+1}-\sqrt{n+1}}{3n+2}[/tex]
[tex]4) lim\frac{(2n-1)^{2016}-2}{n^{2016}-5n^{2000}}[/tex]
[tex]5)lim({\sqrt[3]{n^{2}-n}}-\sqrt[3]{1+n^{2}})[/tex]
[tex]6) lim(\sqrt{2n^{2}-1}-\sqrt[3]{n^{3}+n})[/tex]