Toán 11 Tìm giao tuyến

Dương Ngọc Thiên Thảo

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tám 2019
16
0
1
Hưng Yên
THPT Minh Châu

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
23
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1.cho tứ diện ABCD.M,N là 2 điểm lần lượt trên cạnh AC và AD .O là một điểm bên trong tam giác BCD.Tìm giao điểm của: AO và BMN.
Trong mp$(BCD)$: Gọi [tex]DO\cap BC=E[/tex]
=> [tex]\left ( ADO \right )\cap (BMN)=NE[/tex]
Gọi [tex]AO\cap NE=F\Rightarrow AO\cap (BMN)=F[/tex]
 
Top Bottom