giúp mình câu 2 mình đang cần gấp
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 27 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 2 mình đang cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 2 mình đang cần gấp
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng chín 2019 #2 0983587079 said: View attachment 132145 giúp mình câu 2 mình đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) gọi [tex]AC\cap BD=O\Rightarrow (SAC)\cap (MBD)=SO[/tex] b) gọi [tex]AD\cap BC=I\Rightarrow (SAD)\cap(SBC)=SI[/tex] Gọi [tex]BC\cap SI=E\Rightarrow (MBC)\cap (SAD)=ME[/tex] c) gõ lại đề đi bạn!
0983587079 said: View attachment 132145 giúp mình câu 2 mình đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) gọi [tex]AC\cap BD=O\Rightarrow (SAC)\cap (MBD)=SO[/tex] b) gọi [tex]AD\cap BC=I\Rightarrow (SAD)\cap(SBC)=SI[/tex] Gọi [tex]BC\cap SI=E\Rightarrow (MBC)\cap (SAD)=ME[/tex] c) gõ lại đề đi bạn!
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 27 Tháng chín 2019 #3 Câu c là MBC và SCD tìm giao tuyến nha bạn, bạn có thể vẽ hình ra cho mình xem được ko
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng chín 2019 #4 0983587079 said: Câu c là MBC và SCD tìm giao tuyến nha bạn, bạn có thể vẽ hình ra cho mình xem được ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giao tuyến là MC luôn rồi bạn!
0983587079 said: Câu c là MBC và SCD tìm giao tuyến nha bạn, bạn có thể vẽ hình ra cho mình xem được ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giao tuyến là MC luôn rồi bạn!