Toán 11 Tìm giao tuyến và thiết diện

dghnguyen

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng tám 2021
1
1
6
19
Bắc Kạn
THCS VTH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp tứ giác S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Lấy điểm M thuộc cạnh SB sao cho MB = 2MS. Lấy điểm E thuộc cạnh SA và điểm F thuộc cạnh SC sao cho SE = 2AE và SF = 2FC. Mặt phẳng (MNE) cắt AD tại I và cắt CD tại K.
a) Dựng điểm I và K và tìm thiết diện của hình chóp cắt bởi (MNE).
b) Tính tỉ số IA / ID và KC / KD

Mình cảm ơn mn nhiều lắm ạaaa
 
  • Like
Reactions: vangiang124

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,901
346
21
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
Xin lỗi vì sự chậm trễ nhưng mà mình hong biết điểm N là điểm nào, đề có nhầm lẫn gì không nhỉ
 
  • Like
Reactions: H.Bừn
Top Bottom