Tìm giao tuyến của hai mặt phẳng phân biệt

T

t.hlin

1
trong(ABCD) gọi AC [TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX] NM =E
có E thuộc (MNP), E thuộc ( SAC) ; P thuộc (NMP) ,P thuộc (SAC) [TEX]\Rightarrow[/TEX] (SAC)[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX] (MNP)= PE
TRONG (ABCD) gọi NM [TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX]AB=F
trong(SAC) gọi EP[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX]SA =Q
[TEX]\Rightarrow[/TEX] (MNP)[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX](ASB) =QF
Gọi NM[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX] AD=T [TEX]\Rightarrow[/TEX] (NMP)[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX](SAD)= QT
GỌI QF [TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX] SB =G [TEX]\Rightarrow[/TEX] (NMP)[TEX]\bigcap_{}^{}[/TEX](SBC) = MG
 
Top Bottom