Bạn nào giúp mình câu b vs mình ms học nên mù mịt quá cảm ơn các bạn.
Nguyen Vu 2003 Học sinh Thành viên 19 Tháng một 2019 31 9 21 21 TP Hồ Chí Minh THPT Gia Định 25 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào giúp mình câu b vs mình ms học nên mù mịt quá cảm ơn các bạn. Attachments 5CB90EE2-3955-4AFE-99CA-FBA462F7373E.jpeg 33.4 KB · Đọc: 41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào giúp mình câu b vs mình ms học nên mù mịt quá cảm ơn các bạn.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 25 Tháng tám 2019 #2 Nguyen Vu 2003 said: Bạn nào giúp mình câu b vs mình ms học nên mù mịt quá cảm ơn các bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) xét mp (ABD): gọi [tex]MB\cap DE=H[/tex] Xét mp (ACD): gọi [tex]MC\cap DF=K[/tex] => giao tuyến của (MBC) và (DEF) là HK
Nguyen Vu 2003 said: Bạn nào giúp mình câu b vs mình ms học nên mù mịt quá cảm ơn các bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) xét mp (ABD): gọi [tex]MB\cap DE=H[/tex] Xét mp (ACD): gọi [tex]MC\cap DF=K[/tex] => giao tuyến của (MBC) và (DEF) là HK