Toán 11 tìm giao tuyến của 2 mặt phẳng mnp và sbc

Võ Thị Nguyệt

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng tám 2019
10
3
6
21
Quảng Nam
THPT Thái Phiên

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
giải giúp em với ạ
cho hình chóp sabcd có abcd là hình thang với hai cạnh đáy là ab và cd ab>cd gọi m,n,p lần lượt là trung điểm các cạnh sa,sb,sd tìm giao tuyến của 2 mặt phẳng mnp và sbc
Gọi [tex]AD\cap BC=E \\ MP\cap SE=I \\ NI\cap SC=P \\ \Rightarrow (MNP)\cap (SBC)=NP[/tex]
 
Top Bottom