Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Cho chóp S.ABCD có đáy AB>CD. Gọi M thuộc SA, N thược AB, P thuộc BC. Tìm giao điểm
a) MP và (SBD) b) SD và (MNP) c) SC và (MNP)
Bài 2. Cho chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành tâm O. Gọi M,N là trung điểm SB, AD và G là trọng tâm tam giác SAD.
a) Tìm giao điểm I của GM và (ABCD) b) Tìm giao điểm J của AD và (OMG)
c) Tìm giao điểm K của SA và (OMG)
Bài 3. Cho hình chóp S.ABCD có M, N lần lượt là trung điểm của SA, AC; P thuộc AB sao cho 2PB = AB, N thuộc SC sao cho SC = 3SN. Tìm gioa điểm
a) SI và (MNP) b) AC và (MNP) c) SB và (MNP) d) BC và (MNP)
a) MP và (SBD) b) SD và (MNP) c) SC và (MNP)
Bài 2. Cho chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành tâm O. Gọi M,N là trung điểm SB, AD và G là trọng tâm tam giác SAD.
a) Tìm giao điểm I của GM và (ABCD) b) Tìm giao điểm J của AD và (OMG)
c) Tìm giao điểm K của SA và (OMG)
Bài 3. Cho hình chóp S.ABCD có M, N lần lượt là trung điểm của SA, AC; P thuộc AB sao cho 2PB = AB, N thuộc SC sao cho SC = 3SN. Tìm gioa điểm
a) SI và (MNP) b) AC và (MNP) c) SB và (MNP) d) BC và (MNP)