T
trollhk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số:
$y=\frac{1}{4}x^{4} - x^{2}$
Tìm giao điểm của hàm số trên với hàm số sau để có 3 giao điểm:
$y=\frac{1}{4}(\cos x)^{4} - (\cos x)^{2}$
Đề thi học kỳ của em đó! ( ko làm được
$y=\frac{1}{4}x^{4} - x^{2}$
Tìm giao điểm của hàm số trên với hàm số sau để có 3 giao điểm:
$y=\frac{1}{4}(\cos x)^{4} - (\cos x)^{2}$
Đề thi học kỳ của em đó! ( ko làm được
Last edited by a moderator: