Tìm giá trịm nguyên-hình học

M

monkikj

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm giá trị nguyên-hình học

Bai1:Tìm n thuộc tập hợp N để V đạt giá trị nguyên: V= 5/n-3
Bài 2:Cho 4 tia OA;OB;OC;OD.Tạo thành các góc AOB;BOC;COD;DOA.Không có điểm nào chung.Tính số đo mỗi góc biết:góc:AOB=3AOB;COD=5AOB;BOA=6AOB.Có bao nhiêu góc trong hình vẽ?Kể tên các góc đó.
Bài 3:Trên tia Ax đạt các điểm C,D,E sao cho:AC=2cm;AD=3cm;AE=5cm.
Vẽ đường bán kính tâm C 2cm.Trong các điểm A,E,D.Điểm nào thuộc,không thuộc đường tròn tâm C bán kính 2 cm nói trên.
Cố gắng làm cho mình bài 2 nha.Hjhj...:D
@};- :)>- o-+o=>
:)>- @};-
 
Last edited by a moderator:
N

ninja_kun

Bài 1:
Đề
eq.latex


thì
eq.latex
eq.latex


=> n= 1
 
G

girlkutexink

Hình như là ninja_kun nhầm đề rùi:5 trên n-3(5/n-3)
@};-@};-@};-
I LOVE MATHS
Một kiến trúc sư biết rằng nếu mình xây một công trình bằng sự cẩn trọng,cần cù và chăm chỉ thì công trình anh xây nên sẽ tồn tại hàng THẾ KỈ.
Một người thầy biết rằng nếu mình làm việc với tình yêu thương,sự tận tụy,yêu nghề
thì thành quả mình tạo ra sẽ còn mãi với THỜI GIAN.
(T2NT_T_CV)(~~)*-:)<:p
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom