- 7 Tháng mười 2017
- 97
- 15
- 36
- 20
- Đà Nẵng
- Trường THCS Phan Đình Phùng - Đà Nẵng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm giá trị của m để [tex]f(x) = -3x^{2} + 2mx - 12 < 0[/tex]
2) Cho phương trình[tex](2m + 1)x^{2} - (m + 1)x + 5 - 4m = 0[/tex]. Tìm giá trị của m để[tex](3x_{1} - 1)(3x_{2} - 1) < 25[/tex]
2) Cho phương trình[tex](2m + 1)x^{2} - (m + 1)x + 5 - 4m = 0[/tex]. Tìm giá trị của m để[tex](3x_{1} - 1)(3x_{2} - 1) < 25[/tex]