- 17 Tháng chín 2018
- 198
- 117
- 71
- 22
- Hải Phòng
- Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ giác lồi ABCD có [tex]AC\perp BD[/tex] và nội tiếp đường tròn tâm O bán kính [tex]R=1[/tex]. Đặt [tex]S_{ABCD}=S[/tex] và AB=a, BC=b, CD=c, DA=d
Tính [tex]T=\frac{(ab+cd)(ad+bc)}{S}[/tex]
Mong mọi người giúp đỡ ạ .....
Tính [tex]T=\frac{(ab+cd)(ad+bc)}{S}[/tex]
Mong mọi người giúp đỡ ạ .....