Khó quá... Ai giải hộ với Không hiểu gì nốt
khanh Võ Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 106 39 36 Hà Tĩnh Tuấn Thiện 19 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khó quá... Ai giải hộ với Không hiểu gì nốt Reactions: Diệp Thu and Hoàng Minh 09
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khó quá... Ai giải hộ với Không hiểu gì nốt
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 19 Tháng mười 2018 #2 khanh Võ said: View attachment 84518 Khó quá... Ai giải hộ với Không hiểu gì nốt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mấy cái này tương tự nhau thôi a,[tex]A=\frac{x+2}{x-5}=1+\frac{7}{x+5}\Rightarrow \frac{7}{x+5}\epsilon Z[/tex] x+5[tex]\epsilon[/tex] {-1;1;-7;-7} Suy ra x=... b,c,d tương tự
khanh Võ said: View attachment 84518 Khó quá... Ai giải hộ với Không hiểu gì nốt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mấy cái này tương tự nhau thôi a,[tex]A=\frac{x+2}{x-5}=1+\frac{7}{x+5}\Rightarrow \frac{7}{x+5}\epsilon Z[/tex] x+5[tex]\epsilon[/tex] {-1;1;-7;-7} Suy ra x=... b,c,d tương tự