Help meeeeeee!!!! Tìm GTNN của
Tríp Bô Hắc Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2017 213 62 51 20 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help meeeeeee!!!! Tìm GTNN của Attachments IMG_20180830_230358_853.JPG 8.4 KB · Đọc: 30
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help meeeeeee!!!! Tìm GTNN của
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 30 Tháng tám 2018 #2 y= [tex]x-\sqrt{x}=x-\sqrt{x}+\frac{1}{4}-\frac{1}{4}=(\sqrt{x}-\frac{1}{2})^2-\frac{1}{2}\Rightarrow Min = \frac{-1}{2}[/tex] Reactions: mỳ gói
y= [tex]x-\sqrt{x}=x-\sqrt{x}+\frac{1}{4}-\frac{1}{4}=(\sqrt{x}-\frac{1}{2})^2-\frac{1}{2}\Rightarrow Min = \frac{-1}{2}[/tex]