X
xuanhuy9911
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Đây chỉ là bài trong sách GK nhưng em đọc không hiểu nên máy anh chị chỉ giúp
Tìm giá trị >> & << của HS
[TEX]y=2Cos(x+\frac{\pi}{3})+3[/TEX]
[TEX]y=\sqrt{1-Sin(x^2)}-1[/TEX]
[TEX]y=4Sin\sqrt{x}[/TEX]
Thanks mý anh trước
Tìm giá trị >> & << của HS
[TEX]y=2Cos(x+\frac{\pi}{3})+3[/TEX]
[TEX]y=\sqrt{1-Sin(x^2)}-1[/TEX]
[TEX]y=4Sin\sqrt{x}[/TEX]
Thanks mý anh trước
Last edited by a moderator: