Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Phân tích tử thành f(x)*(x^2+2)+mcác bn giúp mình bài này vs nhaView attachment 93404
bạn có thể giải rõ ra cho mk đc ko ạBài 1: Phân tích tử thành f(x)*(x^2+2)+m
Bài 2: Phải có điều kiện gì nữa chứ, mỗi 1 phương trình sao giải (trừ khi số 17 thành 27)
Bạn thử xem lại đề bài 2 đibạn có thể giải rõ ra cho mk đc ko ạ
Bài này ở đâu vậy?đề bài vẫn đúng bn ạ
bài này là cô giáo mk cho bn ạBài này ở đâu vậy?
Mà gợi ý của mình bạn không hiểu chỗ nào à?
VT= -9 + 10/(mẫu)
bạn ơi mình thấy cả 2 bài nó cứ làm sao ýVT= -9 + 10/(mẫu)
Chuyển -9 sang vế phải
VT = 10/(x-1)^2+2<=5
VP = (y+2)^2 +5>=5
Vậy dấu bằng phải xảy ra, nghĩa là x=1 và y=-2
có vấn đề gì à?bạn ơi mình thấy cả 2 bài nó cứ làm sao ý
mong bạn giải thích hộ mình với ạ
mình thấy nó không liên quan đế đề bài ạcó vấn đề gì à?
sao không liên quanmình thấy nó không liên quan đế đề bài ạ
bạn có thể làm từ đầu đến cuối đc không ạsao không liên quan
mình biến đổi từ đề bài mà
Bước này hiểu không?VT= -9 + 10/(mẫu)
ko ạ tự nhiên mình thây cái vt ở đâu ra không biếtBước này hiểu không?
cái này là vế trái
Tách như mình sau đó 3 cái đầu chia cho mẫu được -9, cái cuối chia riêngmình vẫn chưa hiểu lắm bạn có thể giải chi tiết cho mình được không ạ
nhưng mà cái -9 ở đâu vậy ạTách như mình sau đó 3 cái đầu chia cho mẫu được -9, cái cuối chia riêng