Với giá trị nào của a và b ta có đẳng ta có /a(b-2)/ = a (2-b)
nguyễn chii Học sinh mới Thành viên 10 Tháng hai 2019 1 0 1 24 Ninh Bình Trường THCS Quang Trung 10 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với giá trị nào của a và b ta có đẳng ta có /a(b-2)/ = a (2-b)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với giá trị nào của a và b ta có đẳng ta có /a(b-2)/ = a (2-b)
Linh_Alison_Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2018 263 452 101 Nam Định THCS Trần Đăng Ninh 10 Tháng hai 2019 #2 nguyễn chii said: Với giá trị nào của a và b ta có đẳng ta có /a(b-2)/ = a (2-b) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... |a(b-2)| = a(2-b) => a (b-2) nhỏ hơn bằng 0 Nếu a (b-2) = 0 => a = 0 hoặc b =2 Nếu a (b-2) < 0 => a< 0 và b-2 > 0 hoặc a>0 bà b-2 <0 => a<0 và b>2 hoặc a>0 bà b<2
nguyễn chii said: Với giá trị nào của a và b ta có đẳng ta có /a(b-2)/ = a (2-b) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... |a(b-2)| = a(2-b) => a (b-2) nhỏ hơn bằng 0 Nếu a (b-2) = 0 => a = 0 hoặc b =2 Nếu a (b-2) < 0 => a< 0 và b-2 > 0 hoặc a>0 bà b-2 <0 => a<0 và b>2 hoặc a>0 bà b<2