- 25 Tháng mười một 2017
- 120
- 22
- 26
- 21
- Hải Phòng
- THCS Lương Khánh Thiện
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 tập hợp [tex]A=(-\infty ,m)[/tex] và [tex]B=\left [ 3m-1,3m+3 \right ][/tex]. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để [tex]A\subset C_{R}B[/tex]
A. [tex]m\geq \frac{-1}{2}[/tex]
B. m=[tex]\frac{1}{2}[/tex]
C. [tex]m\geq \frac{1}{2}[/tex]
D. m=[tex]\frac{-1}{2}[/tex]
A. [tex]m\geq \frac{-1}{2}[/tex]
B. m=[tex]\frac{1}{2}[/tex]
C. [tex]m\geq \frac{1}{2}[/tex]
D. m=[tex]\frac{-1}{2}[/tex]