- Các anh chị giải hộ em với ạ :>( - Em cảm ơn nhiều ạ :)))))
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 28 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Các anh chị giải hộ em với ạ - Em cảm ơn nhiều ạ ))))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Các anh chị giải hộ em với ạ - Em cảm ơn nhiều ạ ))))
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng tám 2019 #2 Ayami Watanabe said: - Các anh chị giải hộ em với ạ - Em cảm ơn nhiều ạ )))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2n+7}{n+1}=\frac{2n+1)+5}{n+1}=2+\frac{5}{n+1}[/tex] Yêu cầu thỏa mãn khi [tex]\frac{5}{n+1}\in \mathbb{Z}\Leftrightarrow n+1\in \left \{ \pm 1;\pm 5 \right \}[/tex] [tex]\Leftrightarrow n\in \left \{ -2;0;-6;4 \right \}[/tex]
Ayami Watanabe said: - Các anh chị giải hộ em với ạ - Em cảm ơn nhiều ạ )))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2n+7}{n+1}=\frac{2n+1)+5}{n+1}=2+\frac{5}{n+1}[/tex] Yêu cầu thỏa mãn khi [tex]\frac{5}{n+1}\in \mathbb{Z}\Leftrightarrow n+1\in \left \{ \pm 1;\pm 5 \right \}[/tex] [tex]\Leftrightarrow n\in \left \{ -2;0;-6;4 \right \}[/tex]