Đề : y=sin\frac{2x}{1+x^2}+cos\frac{4x}{1+x^2}+1 --- bài này khá thú dị ----- ( trích sách )
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 30 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề : [tex]y=sin\frac{2x}{1+x^2}+cos\frac{4x}{1+x^2}+1[/tex] --- bài này khá thú dị ----- ( trích sách ) Reactions: Coco99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề : [tex]y=sin\frac{2x}{1+x^2}+cos\frac{4x}{1+x^2}+1[/tex] --- bài này khá thú dị ----- ( trích sách )
x.Nhân Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2017 331 72 94 Khánh Hòa 3 Tháng sáu 2018 #2 T nghĩ z : [tex]y=sin \frac{2x}{1+x^2}+cos \frac{4x}{1+x^2}+1 =\sqrt{2}sin\left ( \frac{2x}{1+x^2}+\frac{\pi }{4} \right )+1[/tex]
T nghĩ z : [tex]y=sin \frac{2x}{1+x^2}+cos \frac{4x}{1+x^2}+1 =\sqrt{2}sin\left ( \frac{2x}{1+x^2}+\frac{\pi }{4} \right )+1[/tex]
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 3 Tháng sáu 2018 #3 x.Nhân said: T nghĩ z : [tex]y=sin \frac{2x}{1+x^2}+cos \frac{4x}{1+x^2}+1 =\sqrt{2}sin\left ( \frac{2x}{1+x^2}+\frac{\pi }{4} \right )+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai nha cái bác chỉ đúng khi có [tex]cos\frac{2x}{1+x^2}[/tex] còn cái min ở đây xấu chứ ko đẹp bài này khá thú dị Reactions: x.Nhân
x.Nhân said: T nghĩ z : [tex]y=sin \frac{2x}{1+x^2}+cos \frac{4x}{1+x^2}+1 =\sqrt{2}sin\left ( \frac{2x}{1+x^2}+\frac{\pi }{4} \right )+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai nha cái bác chỉ đúng khi có [tex]cos\frac{2x}{1+x^2}[/tex] còn cái min ở đây xấu chứ ko đẹp bài này khá thú dị
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 3 Tháng sáu 2018 #4 sint + cos2t + 1 = -2sin^2t + sin t + 2 = 17/8 - 2(sint - 1/4)^2 Thêm ràng buộc -1<=t<=1 để biện luận nữa
sint + cos2t + 1 = -2sin^2t + sin t + 2 = 17/8 - 2(sint - 1/4)^2 Thêm ràng buộc -1<=t<=1 để biện luận nữa
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 3 Tháng sáu 2018 #5 tieutukeke said: sint + cos2t + 1 = -2sin^2t + sin t + 2 = 17/8 - 2(sint - 1/4)^2 Thêm ràng buộc -1<=t<=1 để biện luận nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gtnn mà đâu phải lớn nhất âu
tieutukeke said: sint + cos2t + 1 = -2sin^2t + sin t + 2 = 17/8 - 2(sint - 1/4)^2 Thêm ràng buộc -1<=t<=1 để biện luận nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gtnn mà đâu phải lớn nhất âu
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 3 Tháng sáu 2018 #6 Tìm min thì làm cho phần bình phương max là được rồi Nhìn vào thì thấy y min tại t=-1, khi đó y=17/8 - 2(sin1 + 1/4)^2 thì phải Reactions: matheverytime and x.Nhân
Tìm min thì làm cho phần bình phương max là được rồi Nhìn vào thì thấy y min tại t=-1, khi đó y=17/8 - 2(sin1 + 1/4)^2 thì phải
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 3 Tháng sáu 2018 #7 tieutukeke said: Tìm min thì làm cho phần bình phương max là được rồi Nhìn vào thì thấy y min tại t=-1, khi đó y=17/8 - 2(sin1 + 1/4)^2 thì phải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ờ chuẩn rồi hehe Reactions: Coco99
tieutukeke said: Tìm min thì làm cho phần bình phương max là được rồi Nhìn vào thì thấy y min tại t=-1, khi đó y=17/8 - 2(sin1 + 1/4)^2 thì phải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ờ chuẩn rồi hehe