S
strawberry_yellow_481@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho a và b là các số dương thỏa mãn
2(a^2+b^2)+ab=(a+b)(ab+2)
tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
P=4(\frac{a^3}{b^3}+\frac{b^3}{a^3}) - 9(\frac{a^2}{b^2}+\frac{b^2}{a^2})
bài này có làm theo cách đưa về hệ phương trình đối xứng loại 1 ko ah,nếu có xin nhờ mọi người giải giúp.cảm ơn nhiều.
2(a^2+b^2)+ab=(a+b)(ab+2)
tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
P=4(\frac{a^3}{b^3}+\frac{b^3}{a^3}) - 9(\frac{a^2}{b^2}+\frac{b^2}{a^2})
bài này có làm theo cách đưa về hệ phương trình đối xứng loại 1 ko ah,nếu có xin nhờ mọi người giải giúp.cảm ơn nhiều.