Tìm giá trị nhỏ nhất
0383098888 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2019 8 2 21 8 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,477 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 8 Tháng sáu 2021 #2 Nhận thấy với [TEX]x=1[/TEX] thì [TEX]A<0[/TEX], còn [TEX]x=0 [/TEX] hoặc [TEX]x \geq 2[/TEX] thì [TEX]A>0[/TEX]. Từ đó A nhỏ nhất khi [TEX]x=1[/TEX] Reactions: Nguyễn Linh_2006, hoàng việt nam and kido2006
Nhận thấy với [TEX]x=1[/TEX] thì [TEX]A<0[/TEX], còn [TEX]x=0 [/TEX] hoặc [TEX]x \geq 2[/TEX] thì [TEX]A>0[/TEX]. Từ đó A nhỏ nhất khi [TEX]x=1[/TEX]